♦ THƯ NGỎ

THƯ NGỎ


Kính thưa Quý khách hàng,


Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Technology MT9 xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.


Công ty Cổ phần Technology MT9 đang hoạt động trong lĩnh CNTT-TT. Các sản phẩm, dịch vụ chính MT9 đang cung cấp bao gồm: Cung cấp, xây dựng các giải pháp về CNTT-TT; Dịch vụ tư vấn CNTT-TT; Xây dựng, phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phần mềm;  Cung cấp các dịch vụ đào tạo và xây dựng, phát triển, tạo lập nội dung số.


Đặc biệt, trong lĩnh vực tư vấn về CNTT, MT9 cung cấp hầu hết các hoạt động tư vấn, bao gồm: Tư vấn xây dựng chiến lược, kế hoạch, mô hình, giải pháp CNTT; Tư vấn đầu tư; Tư vấn lập dự án và thiết kế kỹ thuật; Tư vấn quản lý dự án; Tư vấn giám sát chất lượng dự án; Tư vấn đấu thầu...


Đến nay, Công ty Cổ phần Technology MT9 đã quy tụ được đội ngũ đông đảo các chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT-TT khác nhau, đã từng đảm đương những vị trí lãnh đạo quan trọng trong các Công ty Tin học và Truyền thông hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên của MT9 là những người đã từng trực tiếp tham gia thiết kế, triển khai, khai thác, vận hành các hệ thống CNTT-TT lớn cho nhiều khách hàng là các cơ quan Chính phủ, Ngân hàng, Tập đoàn, Tổng công ty và các doanh nghiệp.


Công ty Cổ phần Technology MT9 cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất bằng phương pháp CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ nhất.


Góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty Cổ phần Technology MT9. Vì vậy  chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của Quý khách hàng.


TM. CÔNG TY CỔ PHẦN TECHNOLOGY MT9

GIÁM ĐỐC
BÙI VĂN CHÍN

Sản phẩm và Dịch vụ

Desktop Site